Điểm tin

Lễ kết nạp đảng viên Chi bộ Phục vụ 1

12:42 10/09/2016

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, ngày 19/9/2013, Chi bộ Phục vụ 1 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Ngọc Ánh – nhân viên phòng Kế toán. Tham dự buổi lễ có: PGS. TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng các đảng viên trong Chi bộ Phục vụ 1.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Anh Thuỷ - Bí thư Chi bộ Phục vụ 1 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong Lễ kết nạp, PGS. TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng chúc mừng đồng chí đảng viên mới sau thời gian cố gắng, thử thách đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng; đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình công tác, phát huy năng lực bản thân để góp phần cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ngày càng trong sạch, vững mạnh.