Điểm tin

Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng dành cho cấp ủy các chi bộ trực thuộc

12:40 10/09/2016

Ngày 01/6/2013, Ban chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Ngân hàng đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng cho cấp ủy các chi bộ trực thuộc. Đ/c Phạm Thiên Kha – Phó bí thư Thường Trực Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ&TCCN đã trực tiếp truyền đạt nội dung của buổi tập huấn.
Đ/c Lý hoàng Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Sỹ Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Đoàn Thanh Hà  – Thường vụ Đảng ủy cùng toàn thể Chi ủy của 14 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường đã tham dự buổi tập huấn.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp. Qua buổi tập huấn, các học viên đã có dịp trao đổi kinh nghiệm, được tập huấn các nghiệp vụ liên quan đến công tác Đảng tại chi bộ trực thuộc. Mặt khác, qua buổi tập huấn, các học viên còn được trang bị những kiến thức cơ bản và trọng tâm về công tác Đảng để có thể tùy theo tình hình thực tế mà thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại cơ sở.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Đ/c Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trân trọng trao hoa
cho Đ/c Phạm Thiên Kha – Phó bí thư Thường Trực Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ&TCCN

Đ/c Phạm Thiên Kha trực tiếp truyền tải nội dung buổi tập huấn.